ภาษาไทย

บทความ / รีวิว

บทความ / รีวิว

images/7674dc1e-147f-4bf1-ab1a-ded1538eeff6.jpg

เปิดตัว !! GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti SG (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti EX White (1-Click OC) พร้อมมอบขุมพลังในการเล่นเกมให้คุณ !

Posted 11.06.2021 | ข่าวสารน่ารู้

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Galax สุดยอดแบรนด์กราฟิกการ์ด, Solid State Drive และ Memory ชั้นนำระดับโลก พร้อมขายแล้ว !! GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti SG (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti EX White (1-Click OC) พร้อมมอบขุมพลังในการเล่นเกมให้คุณแล้ว เร็วๆนี้ !!

GALAX เปิดตัวการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti SG (1-Click OC)  และ GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti EX White (1-Click OC) ออกแบบโดยใช้สถาปัตยกรรม Ampere ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเจเนอเรชันที่ 2 ของ NVIDIA สร้างขึ้นด้วย Ray Tracing Core และ Tensor Core ที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ มัลติโปรเซสเซอร์สำหรับการสตรีมแบบใหม่ และหน่วยความจำ GDDR6X ที่มีความเร็วสูง เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกม ด้วยสเปค CUDA Core 6,144 และให้ Memory มาถึง 8 GB GDDR6X ความเร็ว 19 Gbps
พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ขุมพลังใหม่ได้แล้ว เร็วๆนี้ !! 

GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti SG (1-Click OC)

GALAX Serious Gaming Edition พร้อมกับ Features 1-Clip Booster พัดลมใบพัด Wings ขนาด 80 mm ที่ติดบริเวณด้านท้ายหลังการ์ดจอสามารถช่วยระบายความร้อนสะสมของการ์ดจอได้ดียิ่งขึ้น สามารถถอดเข้า-ออกได้ตามความต้องการ ในส่วนของพัดลม 3 ตัว ดีไซน์ใหม่ Wings Blade 11 ใบพัด มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 92 mm ช่วยเพิ่ม Air Flow และ Air Pressure ให้มากขึ้น สุดพิเศษในกล่องยังให้ VGA Support Stick แบบอะคิลิกมีไฟ RGB สวยงดงาม
 

จุดเด่นของ GALAX Serious Gaming Edition

Silent Extreme Technology

- ปรับความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพ และด้านการระบายความร้อน รวมถึงลดเสียงรบกวนให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ
- "Wings Blades" ใบพัดลมที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GALAX
- พัดลม Wings Blade ขนาดใหญ่ 3 ตัว มีขนาด 92mm. มีใบพัดถึง 11 ใบ

1 Clip Booster

- พิเศษเฉพาะในรุ่น Serious Gaming Edition (SG) เท่านั้น !!
- พัดลม Wings Blade ขนาด 80mm.
- ช่วยระบายความร้อนออกทางด้านหลังการ์ดจอ
- แบบเป็นคลิบสามารถติดตั้ง หรือ ถอดออกได้


VGA Support Stick

RGB EFFECT

 

GALAX GeForce RTX™ 3070 Ti EX White (1-Click OC)

อีกหนึ่งขวัญใจสายขาว 2 พัดลมมาแล้ว!! สำหรับ EX Series ใบพัดลมที่ล้ำสมัย “Wings” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GALAX โดยมีพัดลมขนาดใหญ่ 2 ตัว มีขนาด 102mm มี 11 ใบพัด ไม่เพียงแต่ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและแรงดันอากาศ ลดระดับเสียงรบกวนต่ำลง พร้อมด้วยไฟ RGB EFFECT สามารถปรับสีไฟของพัดลมได้ตามต้องการผ่านโปรแกรม Xtreme Tuner Plus

จุดเด่นของ GALAX EX Edition

Silent Extreme Technology

- ปรับความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพ และด้านการระบายความร้อน รวมถึงลดเสียงรบกวนให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ
- "Wings Blades" ใบพัดลมที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GALAX
- สำหรับ EX Series ใช้พัดลมแบบ “Wings” โดยมีพัดลมขนาดใหญ่ 2 ตัว มีขนาด 102mm.

RGB EFFECT

Xtreme Tuner Plus บนสมาร์ทโฟน

ช่วยให้เกมเมอร์สะดวกในการปรับแต่งค่าของการ์ดสามารถปรับแต่งค่า ของการ์ดจอ ผ่านทางสมาร์ทโฟนได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ Overclock ด้วย 1-CLICK OC การปรับแต่งค่าไฟ RGB ด้วย 1-Click Sync โดยสามารถ Download ได้แล้ว รองรับทั้ง PC, iOS และ Android

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ Facebook: Compute And More หรือดูสินค้าหน้าเวปได้ที่นี่