ภาษาไทย
Campaign

HYPERX

GAMING KEYBOARD

GAMING HEADSET & HEADPHONE

HyperX  คือแบรนด์อะไร 
       HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังที่ใครหลายคุ้นหูกัน แต่หลายคนอาจไม่ทราบว่าจริงๆแล้ว ตัวบริษัทแม่ของ HyperX นั้นมีอีกชื่อหนึ่งที่คุ้นหูกับใครหลายคนมากกว่าก็คือ Kingston หรือ Kingston Technology นั่นเอง โดยบริษัท นั้นเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในการผลิตสินค้าที่เด่นในเรื่องของ Memory Device ทั้ง SSD,RAM,Thumbdrive,Memory อื่นๆนั่นเอง แล้วจึงแยกย่อยออกมาก่อตั้งบริษัท HyperX ที่ทำเรื่องของเกมมิ่งเกียร์เพื่อตอบรับกระแสนิยมโลกที่เปลี่ยนไปด้วยนั่นเอง
 ทำไม HyperX ถึงได้รับความนิยม
1. เพราะมีคุณภาพสินค้าที่ดี โดยเฉพาะหูฟัง !  
แบรนด์ HyperX ได้รับความนิยมสูงมากๆในเรื่องเกี่ยวกับหูฟัง ในชนิดที่ว่า Pro Player ต่างประเทศหลายๆคนต่างเลือกใช้สินค้า HyperX ในการเป็นอาวุธคู่ใจเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากจุดเด่นในเรื่องของ Sound quality ที่เสียงออกมาดี ใส อีกทั้งจุดเด่นในเรื่องของ Software ที่สามารถขับเสียงให้ออกมาเหมาะกับกลุ่มคนที่รักการเล่นเกม FPS มากๆอีกด้วย
2. นอกจากคุณภาพเยี่ยมแล้ว ราคายังเอื้อมถึงง่าย
    นอกจากเรื่องคุณภาพที่เป็นเลิศแล้ว HyperX ยังมีอีกหนึ่งจุดแข็งนั่นก็คือ ราคา โดย HyperX นิยมจะมีหูฟังในหลายๆแคตตาล็อคที่มี ฟังก์ชันในการใช้งานต่างกันเพียงนิดหน่อย แต่มีราคา ต่างกันไม่แพงมากนัก เพื่อที่จะให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงคุณภาพของ HyperX กันได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจนั่นเอง 
3. รูปลักษณ์ดีไซน์ 
อีกหนึ่งประเด็นสำคัญสำหรับในการเลือกซื้อสินค้าเกมมิ่งเกียร์นั่นคือ ลักษณะดีไซน์ของตัวอุปกรณ์นั่นเอง โดยตัว HyperX เองก็ได้มีการออกแบบอุปกรณ์ได้เรียบง่าย เท่ ไม่โดดเด่น เหมาะกับการใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังใส่สบายไม่บีบหูเกินไปอีกด้วย 
สินค้าของ HyperX 
    ณ เวลาปัจจุบัน HyperX ได้มีการผลิตสินค้าเกมมิ่งมาขายมากมายไม่ว่าจะเป็น HyperX Gaming Headset,HyperX Mouse Gaming,HyperX Mousepad,HyperX Keyboard และ อุปกรณ์ใช้อื่นๆ อย่าง Wireless charger เป็นต้น