ภาษาไทย
Campaign

LOGITECH

GAMING KEYBOARD

GAMING HEADSET & HEADPHONE

Logitech คือแบรนด์อะไร 
           Logitech อีกหนึ่งแบรนด์ที่เกมเมอร์คุ้นเคยกัน แต่ใครจะรู้หละว่าในอดีต Logitech เคยเป็นบริษัทผลิตซอฟแวรต์และอุปกรณ์ต่อพวงคอมพิวเตอร์มาก่อน หลังจากนั้นได้สัญญาผลิตเมาส์จาก Apple จึงทำให้ Logitech หันหน้าเข้าสู่วงการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่างเต็มรูปแบบ โดยอุปกรณ์ Logitech ไม่ได้โดดเด่นในด้านของเกมมิ่งเกียร์เทียบเท่ากับ Razer หรือ HyperX แต่ ยังถือว่ามีคุณภาพที่ไม่ต่างกันนัก และ หมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าของตัวเองอยู่เสมอ
Logitech แบรนด์คุ้นตา สินค้าหลากหลาย
    ด้วยความที่เคยเป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์มาก่อนจึงทำให้ Logitech มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายแคตตาล็อคไม่ว่าจะเป็น Logitech Mouse , Logitech Keyboard , Logitech Webcam , Headphone Logitech  ที่เป็นสินค้าแบบใช้งานทั่วไป มีทั้งแบบมีสายและไร้สายให้เลือกใช้งานกันมากมาย และยังมี Logitech G mouse , Logitech G Keyboard , Logitech G headset ที่เป็นสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะอีก
สินค้ายอดนิยมของ Logitech  
    ณ เวลาปัจจุบัน Logitech ได้มีเมาส์ออกมาหลากหลายรุ่น ถ้าเป็นตัวที่โดดเด่นสำหรับ Logitech G 503 สำหรับเมาส์มีสายที่เป็นที่นิยมสำหรับยุคปัจจุบัน Logitech G pro สำหรับเมาส์ไร้สาย สำหรับ คีย์บอร์ดเล่นเกม ในรุ่น Logitech G Pro Mechanical Keyboard, G213 Prodigy Gaming, G413 Carbon Backlit, G610 Orion Blue Backlit, G810 Orion Spectrum RGB   อีกทั้งหูฟังสินค้ายอดนิยมอย่าง Logitech G431 , Logitech G Pro X , Logitech G430 เป็นต้น
เรียกได้ว่า พร้อมสรรพทุกสินค้านั่นเอง