ภาษาไทย
Campaign

RAZER

GAMING KEYBOARD

GAMING HEADSET & HEADPHONE

Razer ยอดแบรนด์ Gaming Gear อันดับ 1 ในไทย
    สำหรับในไทยและทั่วโลกแล้ว คงยากที่จะหาคนที่ไม่รู้จักสินค้าเกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ที่มี สีดำและเขียวเป็นธีมหลัก และมีเอกลักษณ์งูเขียว อย่างแบรนด์ Razer แน่นอน และ เมื่อพูดถึง Gaming gear แบรนด์ Razer ก็แทบจะเป็นแบรนด์ต้นๆที่ขึ้นมาในหัวแทบจะทันทีแน่นอน ด้วยจุดเด่นของตัว Razer ที่มักออกแบบสินค้ามาหลากหลายรุ่น หลายชนิด ลักษณะของสินค้า โลโก้ และ บรรจุภัณฑ์รวมไปถึง สื่อ โฆษณา และ ดีไซน์ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้แบรนด์ Razer นั้นแทบจะครองใจเหล่าเกมเมอร์หลายๆคนไปนั่นเอง

Every where Every products are Razer !
    และแน่นอนว่า Razer นั้นมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกันโดยหลักๆแล้วจะหนักไปในทางของ Gaming Gear เช่น Razer Gaming Headset , Razer Gaming Mouse , Razer Gaming Keyboard , Razer Speaker , Razer Webcam ไปจนถึง Razer Card Capture ซึ่งพูดได้เลยว่าบนโต๊ะคอมของคุณนั้นใช้สินค้า Razer ได้แทบทุกตัว อีกทั้งความสะดวกของ Razer อีกอย่างหนึ่งก็คือ โปรแกรม Synapse 3.0 ของ Razer เองที่สามารถปรับแต่งสินค้าให้เป็นได้ดั่งใจนึก ปรับแสง สี ไฟ RGB , ปรับความเร็วเมาส์ , เพิ่ม ลด มาโคร ปุ่มคีย์ลัด ได้ทุกอย่างเพียงปลายนิ้วสัมผัส

จุดเด่นในทุกผลิตภัณฑ์ของ Razer 
ส่วนของหูฟัง Razer นั้นพิเศษกว่าหูฟังทั่วไปนั่นคือไม่ใช่แค่การขับเสียงแบบ Stereo เท่านั้นแต่ยังมาพร้อมระบบเสียง THX Audio ที่ทำให้เสียง Surround สมจริงยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นหูฟังอย่าง Kraken , Nari  อีกทั้งมีให้เลือกทั้งแบบมีสาย ไร้สาย  และ แบบอัลติเมท ที่จัดฟังก์ชันมาให้ครบทั้ง Surround และ ไฟ RGB ส่วนของหูฟัง In ear ก็มีระบบ Duo Driver ที่มี Driver อยู่ในหูฟังทั้ง 2 ข้าง ทำให้ฟังเสียง จำแนกเสียงได้ชัดขึ้นอย่าง อีกทั้ง Mouse ณ ปัจจุบันที่มีการผลิตสาย Speed Flex ที่ทำให้สายไม่พันกัน และ Optical Switch ที่ทำให้แก้ไขปัญหาการ Double Click ออกไปอย่างสิ้นเชิง คล้ายกับ Keyboard Optical Switch นั่นเอง